Tủ bếp dáng chữ U

Tác giả: admin Chuyên mục: Nội thất phòng bếp

Tủ bếp chữ U là lựa chọn tuyệt vời cho diện tích nhà bếp lớn. Kiểu thiết kế tủ bếp chữ U mang lại không gian lưu trữ, bày biện rộng. 3 điểm tam giác (bếp, chậu , tủ lạnh) không có điểm nào xa nhau. Khi bổ sung thêm bàn đảo độc lập, chỉ việc thu hẹp khoảng cách 3 điểm là có được không gian hoàn hảo.


Tủ bếp kiểu chữ U ôm sát tường, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho nhà bếp, mang lại sự thoải mái, rộng rãi và sáng sủa. Việc thiết kế tủ bếp hình chữ U sẽ cung cấp một không gian lưu trữ rộng rãi và tiện lợi cho chị em sắp xếp đồ trong nhà bếp. Thiết kế hai cạnh chữ U đối xứng khiến diện mạo nhà bếp trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Một phần của chữ U bạn có thể được tận dụng để làm quầy bar hay bàn đảo, bàn ăn hiện đại cho gia đình. Thiết kế tủ bếp kiểu chữ U một cách khéo léo, thông minh và tối ưu giúp bạn có thể phân chia các khu vực và sắp xếp đồ một cách gọn gàng, ngăn nắp và mang lại giá trị sử dụng cao cho gia đình.

Khi thiết kế hai dàn tủ bếp song song của chữ U phải cách nhau ít nhất 1,2m để có đủ không gian mở cánh tủ, ngăn kéo cùng lúc mà không bị ảnh hưởng. Việc thiết kế này tùy theo từng diện tích không gian bếp. Đối với các góc tủ có không gian khá rộng bạn có thể tận dụng bằng giá góc liên hoàn hay ngăn kéo góc để chứa đồ để phòng bếp trở nên sạch sẽ, gọn gàng và hiện đại hơn.

Tủ bếp kiểu chữ U thực sự lý tưởng cho việc thiết kế không gian bếp rộng. Việc bố trí hiệu quả nhằm tối đa hóa không gian cho phép bạn di chuyển một khoảng cách ngắn nhất.

Sản phẩm liên quan

 • Bàn ăn Mango màu tự nhiên

  Chất liệu: Gỗ Veneer
  Kích thước: 120cm X 75cm X 73cm
  Màu sắc: Màu vàng tự nhiên
  Suất xứ: Việt Nam
  Bảo hành: 2 năm

 • Tủ bếp dáng chữ I

  Chất liệu: Laminate và Arcylic
  Kiểu dáng: bếp thẳng chữ I
  Màu sắc: vàng, ghi, trắng
  Bảo hành: 5 năm
  Sản xuất: Nội thất HD 159

 • Bàn ăn veron 4 ghế (trắng)

  Chất liệu: mặt bàn MDF, chân sòi
  Kích thước: 80cm X 120cm X 75cm
  Màu sắc: Màu trắng
  Xuất sứ: Đức
  Bảo hàng: 12 tháng

 • Tủ bếp dáng chữ L

  Chất liệu: Acrylic và Laminate
  Kiểu dáng: Chữ L
  Màu sắc: vàng, trắng, ghi
  Xuất sứ: Nội thất HD 159
  Bảo hành: 5 năm