Tủ bếp dáng chữ I

Tác giả: admin Chuyên mục: Nội thất phòng bếp

Quyết định xem bố trí bên trong nhà bếp như nào là vô cùng quan trọng và tốn nhiều thời gian; nó không chỉ là màu sắc hay kiểu dáng. Việc nấu ăn có được thuận tiện hay không, không khí nhà bếp có đủ thân thiện, thoải mái (mọi người muốn vào) hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định đó.

Cách bố trí tủ bếp thẳng (dạng chữ I – toàn bộ không gian bếp nằm gọn gàng ở một bên tường) thường tìm thấy trong những căn nhà có diện tích nhỏ (chiều ngang). Ưu điểm nổi bật của tủ bếp thẳng này là: tất cả dụng cụ nấu ăn, các thiết bị, nguyên vật liệu, … nói chung là mọi thứ để phục vụ cho việc nấu ăn đều gấn nhau, lấy rất thuận tiện. Các nhà thiết kế thậm chí còn phải làm một vài hốc để đồ đằng sau cửa hay ở dưới bếp và một số vị trí có thể tận dụng được khác để giảm thiểu diện tích bị xâm chiếm cho căn bếp;

Việc “giấu” đồ như này cũng sẽ khiến căn bếp trông gọn gàng hơn. Vì những căn bếp như này rất ít khi được tách hẳn khỏi các không gian khác của gia đình như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ; nên việc thiết kế luôn phải đảm bảo tiêu chí, khi mở cửa (chính) bước vào, nó phải là một phần không gian gọn gàng, xinh xắn, hài hòa với các không gian còn lại. Bồn rửa trong nhà bếp dạng chữ i thường đặt ở giữa tử lạnh và dãy thiết kế cho bếp; như này sẽ dễ dàng cho việc thu dọn trước vào sau khi nấu.

Sản phẩm liên quan

 • Tủ bếp dáng chữ U

  Chất liệu: Gỗ Laminate và Acrylic
  Kiểu dáng: Loại chữ U
  Màu sắc: Vàng, trắng, ghi
  Sản xuất: Nội thất HD 159
  Bảo hành: 5 năm

 • Bàn ăn Mango màu tự nhiên

  Chất liệu: Gỗ Veneer
  Kích thước: 120cm X 75cm X 73cm
  Màu sắc: Màu vàng tự nhiên
  Suất xứ: Việt Nam
  Bảo hành: 2 năm

 • Bàn ăn veron 4 ghế (trắng)

  Chất liệu: mặt bàn MDF, chân sòi
  Kích thước: 80cm X 120cm X 75cm
  Màu sắc: Màu trắng
  Xuất sứ: Đức
  Bảo hàng: 12 tháng

 • Tủ bếp dáng chữ L

  Chất liệu: Acrylic và Laminate
  Kiểu dáng: Chữ L
  Màu sắc: vàng, trắng, ghi
  Xuất sứ: Nội thất HD 159
  Bảo hành: 5 năm